Giới thiệu nước uống tinh khiết đóng bình 20L Vina

Nước đóng bình đang trở thành một sản phẩm thiết yếu trong mọi gia đình, văn phòng hay các cơ quan, bệnh viện, trường học…Với nhu cầu tăng cao như vậy, trên thị trường có rất nhiều hãng nước uống cung cấp các sản phẩm nước đóng bình với nhãn mác khác nhau. Do đó, lựa chọn sản phẩm nước đóng bình đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo không hề đơn giản. Nước uống tinh khiết đóng bình 20L sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Lợi ích sức khoẻ khi sử dụng nước uống tinh khiết đóng bình 20L Vina

Nước uống tinh khiết đóng bình Vina 20L được sản xuất và thanh lọc thông qua dây chuyền công nghệ hàng đầu hiện nay. Các tạp chất, hàm lượng kim loại và các vi khuẩn… đều được loại bỏ hoàn toàn, giữ lại nguồn nước vị tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Vị nước Vina tự nhiên, mát lành, chính vì vậy mà khi sử dụng nước Vina ngoài chức năng giải khát ra còn đem đến chức năng bù nước ấn tượng cho cơ thể, giúp tinh thần thoải mái, tập trung tốt hơn vào công việc hàng ngày.

Nước uống tinh khiết đóng bình 20L Vina có thể tránh được những rủi ro không tốt cho sức khỏe do những loại nước uống không rõ nguồn gốc, công nghệ xử lý thô sơ, thủ công và không đáp ứng được yêu cầu vệ sinh khác.

nước uống tinh khiết đóng bình

Nước uống tinh khiết đóng bình 20L Vina niềm tin của người tiêu dùng

Quy trình sản xuất nước tinh khiết khá phức tạp. Để có thể xử lý tiệt trùng hoàn toàn đòi hỏi doanh nghiệp phải nhập khẩu dây chuyền công nghệ với giá rất cao. Chỉ có một vài doanh nghiệp lớn, uy tín mới có thể sở hữu những quy trình như vậy, bao gồm Vina.

Vina luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất của Bộ Y Tế về an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện nay, nước uống tinh khiết Vina đã khẳng định được chất lượng và uy tín của mình bằng rất nhiều thành tựu và khen thưởng khác nhau như Giải vàng chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, Sản phẩm chất lượng – Vì sức khỏe cộng đồng, Huy chương vàng sản phẩm chất lượng, Cúp vàng chất lượng hội nhập do Trung tâm tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Cục quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và Hội Liên hiệp Khoa học Kỹ thuật Việt Nam trao tặng.

nước uống tinh khiết đóng bình

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP THƯƠNG MẠI VIỆT NHẬT
Địa chỉ:
 47/2 Hoà Bình, P. Tân Thới Hoà, Q. Tân Phú, TP.HCM
Số điện thoại02839616969

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.