Vì sao nên chọn mua nước uống tinh khiết Vina ?

Giữa thị trường nước uống đa dạng cũng như cuộc sống bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian để tìm mua nước uống một cách kĩ càng, phù hợp với tiêu chí và nhu cầu sử dụng của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một trong những sản phẩm nước uống đóng bình được nhiều người tin dùng đó là nước uống tinh khiết Vina.

Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên chọn nước uống tinh khiết Vina từ hôm nay!

nước uống vina

Vina – Thương hiệu nước uống lâu đời

Thương hiệu nước uống tinh khiết Vina đã có mặt trên thị trường từ năm 1998, từ đó đến nay Vina đã ghi được rất nhiều dấu ấn trong lòng người dùng bời vị ngon đặc biệt Ngọt – Tươi mát – Đã mát.

Với hơn 23 năm phát triển, thương hiệu nước uống tinh khiết Vina đã trở nên thân thuộc, gắn liền với cuộc sống hàng ngày của rất nhiều gia đình đặc biệt là khối công ty, trường học. Vina tự hào là NƯỚC UỐNG GIA ĐÌNH VIỆT, là một đại diện xứng đáng cho ngành nước uống tinh khiết Việt Nam.

Giá thành phù hợp

Đối với nhiều người, việc lựa chọn để sử dụng nước uống tinh khiết chất lượng để đảm bảo an toàn sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho gia đình, người tiêu dùng luôn mong muốn có thể sử dụng những sản phẩm nước uống gia đình chất lượng và có mức giá phù hợp.

Hiểu được mong muốn của khách hàng, Vina đã dành trọn tâm huyết để cho ra thị trường những sản phẩm đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng, các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Y tế đưa ra với mức giá phù hợp với các hộ gia đình.

Đa dạng sản phẩm

Không chỉ đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm nước uống chất lượng, nước uống Vina còn mong muốn đem đến sự tiện lợi cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng nước uống.

Các dòng sản phẩm của nước uống tinh khiết Vina bao gồm:

nước uồng vina

Nước uống Vina đáp ứng đầy đủ chỉ tiêu chất lượng

Đối với Vina chúng tôi đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu. Chính vì thế chúng tôi luôn chú trọng vào quá trình sản xuất cùng như kiểm tra thành phẩm.

Để nhập kho thành phẩm, sản phẩm nước uống tinh khiết VINA phải trải qua nhiều khâu giám sát chất lượng chặt chẽ từ khâu lấy mẫu nước đầu tiên đến khâu dán nhãn, lưu kho nhằm đảm bảo chất lượng đồng nhất cho tất cả các sản phẩm làm ra, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hàng tháng chúng tôi đều gửi mẫu sản phẩm đến Trung tâm y tế dự phòng Thành phố Hồ Chí Minh, một trong những trung tâm kiểm định nhà nước uy tín nhất trong lãnh vực xét nghiệm lý hóa sinh để kiểm nghiệm các tiêu chuẩn, chỉ tiêu theo quy định của Nhà nước về Tiêu chuẩn nước uống đóng bình, đóng chai, v.v.

nước uống vina

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP THƯƠNG MẠI VIỆT NHẬT
Địa chỉ:
 47/2 Hoà Bình, P. Tân Thới Hoà, Q. Tân Phú, TP.HCM
Số điện thoại02839616969