Lý do bạn nên sử dụng nước uống đóng bình

Những năm gần đây, nước uống đóng bình được xem là một sản phẩm không còn xa lạ với người tiêu dùng. Nước uống đóng bình xuất hiện ở nhiều nơi như trường học, bệnh viện, gia đình,…

Vậy lý do là gì mà nước uống đóng bình ngày càng được ưa chuộng như vậy ? Cùng Nước uống Vina tìm hiểu qua bài viết sau nhé !

nước uống đóng bình

Nước uống đóng bình đem đến sự tiện lợi

Nhỏ gọn: Nước uống đóng bình thường được thiết kế nhỏ gọn để có thể dễ dàng phù hợp với không gian của các hộ gia đình, có quan, lớp học.

Nhanh chóng: Khi hết nước, bạn cũng có thể gọi cho đại lý, nhà cung cấp đem đến rất nhanh chóng. Nước sẽ được giao đến tận nhà mà bạn đỡ phải tốn công di chuyển.

Tiết kiệm: Sử dụng nước đóng bình còn giúp bạn tiết kiệm thời gian phải tự đun nước sôi rồi đợi nước nguội hay lọc nước.

Nước uống đóng bình tốt cho sức khoẻ

Nước uống đóng bình đã được chất lọc kỹ càng thông qua công nghệ lọc tiên tiến giúp nước sau khi lọc trở nên tinh khiết nhất, đúng nghĩa H2O. Nước sau khi lọc sẽ được đóng gói kỹ càng trong bình lớn, hạn chế tối đa vi khuẩn xâm nhập vào nguồn nước. Đặc biệt, nước uống Vina còn có lượng vi khoáng như Canxi, Kali,… bổ sung thêm khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể.

nước uống đóng bình

Nước sôi để nguội gây bất lợi cho sức khoẻ

Đun nước sôi để nguội uống trong nhiều ngày là thói quen của rất nhiều gia đình. Những tưởng đây là cách an toàn khi đáp ứng nguyên tắc “ăn chín uống sôi”, thế nhưng nước sôi để uống nhiều nguy hại hơn chúng ta tưởng rất nhiều.

Sau một ngày, mỗi lít nước có thể sản sinh 0,004mg muối axit nitrat, để sau 3 ngày lượng nước muối này lên đến 0,011mg và sau 20 ngày có thể lên đến 0,73mg. Chính vì vậy, nước đun sôi để nguội tốt nhất là dùng trong ngày và không nên sử dụng khi nước đã quá 3 ngày. Các bác sĩ cũng khuyến cáo không nên uống nước sôi để nguội lâu ngày vì khi đó ôxy trong nước đã bốc đi gần hết, những vật hữu cơ bị phân giải và những vật vô cơ lắng xuống, khiến giá trị của nước uống bị mất đi.

Chọn mua nước uống chính hãng, an toàn ở đâu ?

Nước uống Vina với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với những công nghệ tiên tiến, chúng tôi đảm bảo luôn đem đến những sản phẩm nước tinh khiết chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nhiều năm qua, Nước uống Vina đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng quý khách hàng, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP THƯƠNG MẠI VIỆT NHẬT
Địa chỉ:
 47/2 Hoà Bình, P. Tân Thới Hoà, Q. Tân Phú, TP.HCM
Số điện thoại02839616969