Có nên sử dụng nước uống đóng chai hằng ngày ?

Nước uống đóng chai dần trở thành sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài việc có thể mang lại cho bạn sự tiện lợi mà còn đảm bảo được sự an toàn trong quá trình sử dụng nước hằng ngày.

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những lý do bạn có nên sử dụng nước uống đóng chai hằng ngày và những kiến thức rất hữu ích về các loại nước uống đóng chai đóng bình hiện nay.

nước uống đóng chai

Nước uống đóng chai đem đến sự tiện dụng

Trong những ngày hè nóng nực như thế này thì được thưởng thức một chai nước mát sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái hơn. Bạn chỉ cần tích trữ những chai nước 350ml hoặc 500 ml trong tủ lạnh là bạn có thể cung cấp nước cho cơ thể bất cứ khi nào.

Ngoài ra, nước uống đóng chai còn có thể dễ dàng mang theo khi tập thể dục hoặc những hoạt động ngoài trời. Hơn thế nữa, nếu bạn vẫn luôn phải lo lắng vì chiếc cốc đựng nước mình vẫn để trên bàn làm việc thường xuyên bị đổ vỡ do va chạm thì có thể thay thế bằng nước uống đóng chai.

Có thể ước chừng lượng nước mỗi ngày

Các chuyên gia y tế vẫn luôn khuyến cáo mọi người nên uống từ 6 – 8 ly nước mỗi ngày để giữ lượng nước cần thiết cho cơ thể. Và làm cách nào có thể theo dõi lượng nước mỗi ngày? Cách đơn giản chỉ cần một chai nước có dung tích rõ ràng vẫn cho thấy một cách chính xác nhất khối lượng mà đã uống. Chính vì thế, nước uống đóng chai sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi vì, mỗi chai thường có sẵn ở những kích cỡ khác nhau, từ chai 330ml đến 500ml, thậm chí là 1 lít  sẽ giúp bạn lựa chọn lượng nước phù hợp.

Nước uống đóng chai có hương vị dễ uống

Nước uống được lấy từ vòi lọc thường sẽ có vị khó chịu ví dụ như vị kim loại hoặc mùi lưu huỳnh. Những mùi và hương vị khó chịu ấy có thể xuất hiện do nước uống chưa qua các phương pháp lọc kỹ càng. Hoặc mùi vị khó chịu này có thể do các loài vi sinh, động vật, thực vật sống trong nguồn nước ban đầu tạo nên.

Trường hợp khác cũng có thể mùi của các vật liệu ống dẫn khi nước đi qua để đưa vào nhà bạn. Thay vào đó, sử dụng nước uống đóng chai không có mùi hương hoặc hương vị sẽ tốt hơn trong việc giúp tạo thiện cảm với những vị khách của gia đình.

Nước uống Vina – Không chỉ tiện lợi mà còn tốt cho sức khoẻ

Vina là thương hiệu nước uống tinh khiết đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm. Từ năm 1998, Vina không ngừng cải tiến hệ thống sản xuất an toàn thực phẩm. Quy trình sản xuất nước đóng chai Vina áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Giúp loại bỏ các thành phần tạp chất, khoáng và vi khuẩn tồn tại trong nước.

nước uống đóng chai

Hệ thống sản xuất nước đóng chai với dây chuyền khép kín. Toàn bộ nguồn nước được loại bỏ các thành phần tạp chất bằng hệ thống hiện đại. Màng thẩm thấu ngược RO và tiệt trùng bằng tia UV làm nguồn nước thành phẩm đạt chuẩn nước uống. Đặc biệt, nước đóng chai Vina được bổ sung các thành phần khoáng chất, giúp tăng cường khả năng tiêu hóa, cung cấp độ ẩm cho da, có lợi cho việc làm đẹp.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP THƯƠNG MẠI VIỆT NHẬT
Địa chỉ:
 47/2 Hoà Bình, P. Tân Thới Hoà, Q. Tân Phú, TP.HCM
Số điện thoại02839616969